Hiệp Sĩ Rồng

Hiệp Sĩ Rồng

Eragon (2006)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Hiệp Sĩ Rồng Một lần vô tình vào rừng, cậu bé Eragon đã tìm thấy một quả trứng lạ có màu xanh óng ánh. Nghĩ rằng đó là một vật quý có thể đổi lấy thịt cho gia đình nghèo khó của mình nên Eragon rất vui mừng. Nhưng thật bất ngờ khi quả trứng lại nở ra một chú rồng và từ đây một thế giới bí ẩn đầy ma thuật và quyền phép đang chờ Eragon Anh và chú rồng bạn đường của mình khám phá với vũ khí chỉ là một thanh kiếm cổ cùng những lời chỉ bảo từ các câu chuyện xưa.

Vương quốc Alagaësia được cai trị bởi ác Vua Galbatorix, một kỵ sĩ rồng cựu đã phản bội bạn tình của mình và người dân của mình trong nhiệm vụ của mình cho quyền lực. Khi trang trại Eragon cậu bé mồ côi tìm thấy một hòn đá xanh gửi bởi công chúa Arya, anh sớm nhận ra rằng đó là một quả trứng rồng. Khi con rồng Saphira được sinh ra, Eragon đáp ứng Brom người thầy của mình, và trở thành Phim Hiệp Sĩ Rồng dự kiến ​​trong một lời tiên tri cổ xưa mà có thể thiết lập người dân của mình miễn phí từ các bạo chúa Galbatorix. Eragon đáp ứng các phiến quân Varden và họ cùng nhau chiến đấu chống lại cái ác phù thủy Durza và quân đội của Galbatorix trong một cuộc hành trình tự do.

Hiệp Sĩ Rồng

Hiệp Sĩ Rồng

Hiệp Sĩ Rồng

Hiệp Sĩ Rồng

Hiệp Sĩ Rồng

Trailer trong phim
Từ khóa

Hiệp Sĩ Rồng Vietsub, Hiệp Sĩ Rồng Thuyết Minh, Hiệp Sĩ Rồng Lồng Tiếng, Hiệp Sĩ Rồng Phụ Đề, Hiệp Sĩ Rồng Bản Đẹp - Full HD, Hiệp Sĩ Rồng Trailer, Eragon Full HD Vietsub, Eragon thuyet minh, Eragon long tieng, Eragon phu de, Eragon trọn bộ, Eragon full season 1 2 3

banner
banner